5 lý do hàng đầu khiến bạn sở hữu bộ sạc PD ngay lập tức!

Sạc Power Delivery (PD), một công nghệ mang tính cách mạng sử dụng giao thức sạc nhanh để cung cấp chức năng tuyệt vời và tính phổ biến. Và đây là 5 lý do hàng đầu khiến bạn sở hữu bộ sạc PD ngay lập tức!

Chuẩn sạc nhanh PD là gì?

Công nghệ sạc nhanh PD là giải pháp truyền tải năng lượng đa dạng với công suất trải dài từ 5W – 100W hoặc hơn. Với công nghệ riêng biệt chuẩn sạc PD có thể phân phối điện áp và dòng điện thành nhiều độ lớn khác nhau, thay đổi tùy vào công suất sạc mà thiết bị của bạn có thể tiếp nhận.

5 lý do hàng đầu khiến bạn sở hữu bộ sạc PD ngay lập tức

Là công nghệ sạc tiên tiến nhất hiện có

Công nghệ PD hay USB – PD đang đi đầu trong thế giới sạc, chúng tạo ra một tiêu chuẩn chung có khả năng cung cấp công suất gấp 5 đến 10 lần so với sạc USB thông thường, cho phép sạc nhanh chưa từng có trên tất cả các thiết bị.

Công nghệ PD cung cấp công suất sạc nhanh gấp 5 – 10 lần

Nhanh và an toàn

Các mẫu iPhone hỗ trợ sạc nhanh có thể sạc từ 0% đến 50% chỉ trong 30 phút bằng USB-PD. Điều này cho thấy việc sử dụng công nghệ sạc nhanh này sẽ giúp các thiết bị của bạn luôn đầy pin và nhanh chóng, lại còn cực kỳ an toàn. Đối với RAVPower, điều này là nhờ vào công nghệ iSmart tích hợp của chúng tôi , giúp điều chỉnh dòng điện và điện áp cho thiết bị của bạn cùng với các biện pháp bảo vệ đã thấy ở trên. Sự an toàn này mở rộng ngay cả khi bạn đang sạc hai thiết bị cùng một lúc, và cả gia đình bạn an toàn hơn khi có thể cùng sạc trên cổng sạc đó.

Công nghệ PD hỗ trợ sạc nhanh và an toàn

Khả năng sạc 2 chiều

Đây là một trong những phát triển thú vị nhất ở công nghệ USB-PD gần đây. Với công nghệ này, bất kỳ máy tính bảng nào cũng có thể được sử dụng để cấp nguồn cho ổ cứng di động thông qua cổng sạc.

Mọi thiết bị được thống nhất trên một chuẩn sạc PD tiện lợi hơn khi sử dụng, một bộ sạc có thể dùng cho nhiều thiết bị khác nhau, phù hợp với mọi phụ kiện mà bạn có.

Chuẩn sạc PD – Một bộ sạc cho nhiều thiết bị

Phụ kiện du lịch hoàn hảo

Công nghệ GaNFast đã thay đổi kích thước và hình dạng của công nghệ sạc, tạo ra một dòng sạc mỏng và nhẹ đến mức khó tin. Vì vậy, bạn có thể mang chúng đi khắp nơi mà không gặp rắc rối. Điều này làm cho chúng tuyệt vời để đi du lịch cùng vì chúng không chiếm nhiều không gian. Thêm vào đó, bạn chỉ cần một cái sạc cho tất cả!

Công nghệ PD được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

Thân thiện hơn với môi trường

Một bộ sạc cho tất cả – Điều này vô cùng tiện lợi cho khoản tiết kiệm của bạn. Sạc nhanh PD không chỉ đơn giản là một công nghệ giúp bạn có trải nghiệm sạc tốt hơn mà còn hướng đến tiết kiệm tài nguyên và thân thiện hơn với môi trường vì giúp giảm một lượng rác thải điện tử đáng kể mỗi năm ra môi trường. Bạn biết đấy, rác thải điện tử là một trong những vấn đề môi trường cấp bách nhất của thế giới và ước tính có 40 triệu tấn rác thải mỗi năm, vô cùng nguy hiểm cho môi trường sống của chúng ta.

5 lý do vô cùng thuyết phục để bạn đang tìm kiếm ngay một bộ sạc PD hoàn hảo, thân thiện với môi trường và tiện lợi cho việc đi du lịch, hãy tìm đến các sản phẩm sạc của RAVPower như: RP-PC082, RP-PB055, RP-PB097… Sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất tại ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP!

Trả lời