Pin dự phòng kiêm sạc nhanh không dây RAVPower RP-PB080

Mã SP: RP-PB080
1,290,000
Giá gốc: 1,800,000
Giảm: 510,000
Bảo hành: Bảo hành chính hãng 15 tháng
Cam kết: Hoàn lại tiền 100% giá trị nếu không đúng quảng cáo.
Màu sắc :

Bộ sạc dự phòng kiêm sạc không dây cao cấp đầu tiên của RAVPower

Ravpower RP-PB080 là sản phẩm đầu tiên của Ravpower được tích hợp công nghệ sạc không dây trên 1 cục pin dự phòng chính hãng. Bạn có thể cùng lúc sạc 2 thiết bị: 1 sạc không dây qua đế sạc, 1 sạc qua cổng micro USB iSmart.

Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây cao cấp Ravpower

Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây cao cấp Ravpower

Với dung lượng pin sạc dự phòng là 10.400mAh cho phép sạc đầy iPhone X 2,7 lần qua cổng USB hoặc 1,8 lần qua sạc không dây, với iPhone 8 là 4 lần qua cổng USB hoặc 2,6 lần qua sạc không dây, Galaxy S8 là 2,4 lần qua cổng USB hoặc 1,5 lần qua sạc không dây (sạc có dây sẽ có hiệu suất sạc tốt hơn là sạc không dây).

Pin dự phòng dung lượng lớn

Pin dự phòng dung lượng lớn

Pin dự phòng Ravpower RP-PB080 chỉ mất 5 - 6 giờ để sạc đầy với bộ sạc nguồn vào 2A/2.4A nhanh gấp 2 lần khi sử dụng với nguồn 1A.

Sạc pin dự phòng nhanh chóng

Sạc pin dự phòng nhanh chóng

Công nghệ sạc nhanh không dây tốt nhất, độc quyền Hyper Air từ RAVPower

Pin dự phòng kiêm sạc không dây cao cấp Ravpower RP-PB080 sử dụng công nghệ sạc nhanh không dây độc quyền Hyper Air từ RAVPower mang lại tốc độ sạc nhanh nhất cho cả thiết bị iOS và Android. Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, được đánh giá là công nghệ sạc không dây mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay dành cho thiết bị di động với những ưu điểm vượt trội

Kiểm soát nhiệt độ tối ưu

Khả năng kiểm soát nhiệt độ 3 cấp, cho hiệu suất sạc tối ưu, cấu trúc bên trong đế sạc không dây cũng được thiết kế lại giúp phân tán nhiệt nhanh hơn và hiệu quả hơn 15% so với các bộ sạc không dây truyền thống. Điều này giúp pin không bị nóng giúp tăng tuổi thọ của pin.

Công nghệ sạc không dây tốt nhất Hyper Air

Công nghệ sạc không dây tốt nhất Hyper Air 

Sạc nhanh hơn 50% so với các bộ sạc không dây thông thường

Với công nghệ Hyper Air Sạc nhanh không dây Ravpower  cho phép sạc điện thoại của bạn nhanh hơn 50% so với các bộ sạc không dây 3,5W-5W truyền thống. Từ phiên bản iOS 11.2 sạc không dây đạt công suất tối đa 7.5W cho iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X với thời gian sạc đầy lần lượt là 2,5 giờ, 3,67 giờ và 3,5 giờ; còn với Samsung Galaxy S8 chỉ mất 3,85 giờ là đầy (test trong nhiệt độ phòng dưới 22 độ C).

Sạc nhanh hơn với công nghệ sạc không dây tiên tiến nhất

Sạc nhanh hơn với công nghệ sạc không dây tiên tiến nhất

Sạc ngay lập tức

Bằng cách chia sẻ cùng một chương trình tần số cố định như iPhones, công nghệ HyperAir sẽ phát hiện chính xác iPhone (hoặc điện thoại thông minh khác) và bắt đầu sạc ngay lập tức khi bạn đặt điện thoại lên. Kết quả là một hệ thống sạc nhanh hơn, an toàn hơn và sử dụng ít điện hơn.

Phát hiện và sạc ngay tức thì cho iPhone

Phát hiện và sạc ngay tức thì cho iPhone

An toàn hơn

Các mạch được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa quá tải, quá dòng, quá áp, quá nóng và ngắn mạch

Pin dự phòng kiêm sạc nhanh không dây RAVPower RP-PB080

1,290,000 đ 1,800,000 đ

0 đánh giá Pin dự phòng kiêm sạc nhanh không dây RAVPower RP-PB080

Chọn đánh giá của bạn
Gửi
captcha