Sạc 4 thiết bị đồng thời với củ Sạc RAVPower RP-PC136

 

Các thiết bị của bạn đều có pin sạc riêng, nhưng thật phiền phức khi phải trang bị bộ sạc tường riêng cho từng thiết bị mỗi khi đi công tác hay du lịch, thậm chí ở văn phòng… Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn với củ sạc RAVPower RP-PC136 giúp bạn có thể sạc 4 thiết bị đồng thời với tốc độ sạc cao nhất.

Các tính năng cơ bản của củ sạc RAVPower RP-PC136 

Cung cấp điện 65W

RP-PC136 cung cấp công suất đầu ra 65W

Củ sạc 4 cổng RAVPower RP-PC136 có công suất đầu ra 65W, đáp ứng cho hầu hết các máy tính xách tay và máy tính bảng, có nghĩa là nó có thể sạc máy tính xách tay và điện thoại cùng lúc ở tốc độ tối đa. Bộ sạc dự phòng có thể cung cấp năng lượng đồng thời cho iPad Pro của bạn ở mức 18W và MacBook Air ở mức 45W. Bộ sạc USB đưa MacBook Pro 15.4 ”của bạn từ 0 lên 100% chỉ trong 2 giờ khi chỉ có một thiết bị được kết nối với cổng USB-C.

Khả năng tương thích vượt trội

Bộ sạc để bàn RAVPower 65W này có thể nhỏ gọn, nhưng nó có đủ năng lượng để sạc các thiết bị của bạn nhiều lần. Nó cung cấp khả năng sạc nhanh cho hầu như tất cả các thiết bị USB-C và USB-A. Nó có thể sạc iPhone, Điện thoại Android, MacBook, máy tính xách tay và máy tính bảng của bạn, một cho tất cả và giúp việc sạc trở nên đơn giản. Bộ sạc tương thích 100% giúp chuyến đi công tác hoặc kỳ nghỉ của bạn trở nên thuận tiện và không gặp rắc rối.

Phân bổ nguồn điện thông minh

Phân bổ nguồn điện thông minh hơn với củ sạc RP-PC136

RP-PC136 có thể phân bổ công suất 65W một cách thông minh khi sạc 4 thiết bị đồng thời, đảm bảo tất cả các thiết bị được kết nối của bạn đều được sạc tốc độ tối đa cùng một lúc.

Sạc 4 thiết bị đồng thời với củ sạc để bàn RP-PC136

Sạc để bàn RP-PC136 sạc 4 thiết bị đồng thời

RAVPower RP-PC136 lý tưởng cho những người sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc, loại bỏ sự phức tạp khi tìm kiếm ổ cắm điện hoặc mang theo nhiều dây cáp. Các cổng USB-C của nó hỗ trợ sạc nhanh và lý tưởng để cấp nguồn cho máy tính xách tay được hỗ trợ hoặc điện thoại đã hết điện trong lúc vội vàng.

Hơn thế thiết bị sạc này sử dụng công nghệ GaN cho phép trạm sạc RAVPower USB này nhỏ hơn so với các bộ sạc khác cùng loại. Nó không chỉ hiệu quả hơn trong việc truyền tải dòng điện mà còn mất ít năng lượng hơn để tỏa nhiệt. Do đó, nó hướng nhiều năng lượng hơn đến các thiết bị được sạc.

Đảm bảo an toàn

Sạc để bàn 4 cồng RAVPower đáp ứng và vượt quá các tiêu chuẩn quy định quốc tế. Đây là một bộ sạc cực kỳ nhanh và an toàn, ngăn chặn quá tải/ xả, ngắn mạch đầu ra và quá dòng / điện áp. Ngay cả khi sạc 4 thiết bị cùng một lúc, nó sẽ sạc chúng một cách an toàn.

Bộ sạc để bàn RAVPower RP-PC136 – Trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn

Củ sạc RP-PC136 cực kỳ lý tưởng cho bạn và người thân

Dù là ở nhà hay văn phòng làm việc, đi cắm trại, du lịch…. hãy đặt bộ sạc nhỏ gọn RAVPower này ở giữa. Nó sẽ hoạt động như một trạm sạc trung tâm để mọi người có thể cắm điện và vui vẻ. Sạc nhiều thiết bị cùng một lúc và ngay cả khi mất điện đột ngột, bạn có thể làm việc tại nhà mà không bị gián đoạn.

Một bộ sạc đem lại tốc độ sạc cao và điện áp sạc không đổi, được làm từ các vật liệu đáng tin cậy để đem lại sự an toàn cho thiết bị và cả người dùng, củ Sạc RAVPower RP-PC136 xứng đáng là một thiết kế tuyệt vời mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Trả lời