Tại sao cáp RAVPower lại tạo ra sự khác biệt lớn đối với sạc nhanh?

RAVPower là công ty hàng đầu trong ngành về sạc nhanh với kích thước bộ sạc nhỏ nhất trên thế giới. Nhưng bạn có biết rằng chỉ sử dụng một trong những bộ sạc nhanh của RAVPower với cáp tiêu chuẩn của bạn không phải lúc nào cũng đủ? Một chiếc cáp tốt sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt. Và hãy cải thiện tốc độ sạc của mình với cáp RAVPower nhé!

Sạc nhanh là gì?

Sạc nhanh được hiểu cơ bản là việc tăng cường độ dòng điện hoặc điện áp, để thời gian sạc pin nhanh hơn. Nói cách đơn giản là sử dụng Adapter (củ sạc) có đầu ra lớn.

Cáp RAVPower có vai trò quan trọng hỗ trợ sạc nhanh

Tại sao cáp sạc tốt lại quan trọng đối với việc sạc nhanh?

Có bốn dây bên trong cáp sạc USB của bạn, bao gồm dây dữ liệu và dây sạc. Lượng điện mà cáp của bạn mang theo được quyết định bởi kích thước của một trong những loại cáp sạc này, cáp tiêu chuẩn có khổ 28/28, trong khi cáp tốt để sạc nhanh có khổ 28/24.

Các dây tiêu chuẩn chỉ mang điện xung quanh 0,5A, trong khi cáp sạc nhanh có thể mang đến 2A. Điều này là do mặc dù 24 có vẻ là một con số thấp hơn 28, nhưng chúng thực sự lớn hơn 60%.

Lý do gì khiến bạn chọn cáp sạc RAVPower?

Lựa chọn cáp sạc RAVPower đảm bảo độ bền và khả năng sạc nhanh chưa từng có

– Cung cấp năng lượng sạc nhanh để sạc thiết bị iOS của bạn giúp phục hồi 55% năng lượng chỉ trong 30 phút.

– Chứng nhận MFI: Đây là chứng nhận kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đáp ứng khả năng tương thích của Apple và đảm bảo thiết bị của bạn ổn định và an toàn.

– Sạc và đồng bộ hóa: Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod của bạn với đầu nối Lightning với USB-C hoặc Thunderbolt 3 (USB-C) được bật Mac và iPad Pro để đồng bộ hóa và sạc

– Siêu bền bỉ: Được chế tạo từ các vật liệu cao cấp, cáp sạc RAVPower được trang bị những lõi cáp siêu bền, được gia cố bởi Sợi Kevlar, đây là một chất liệu được sử dụng trong quân sự làm áo chống đạn, có khả năng chịu gập, xoắn, uốn cong.

Một số loại cáp RAVPower phổ biến có mức giá dưới 300.000 đồng

Cáp sạc chuẩn USB to Type C Ravpower RP-CB046 (1m)

RP-CB046 sở hữu thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp bạn có thể sạc điện thoại nhanh chóng, an toàn, truyền tải dữ liệu và kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị khác để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của bạn trong học tập, làm việc cũng như vui chơi giải trí.

Với mức giá đang bán là 79.000 VNĐ tại An Tiến và thời gian bảo hành lên đến 18 tháng, đây thực sự là một chiếc cáp sạc RAVPower hoàn hảo và tuyệt vời cho điện thoại và các thiết bị tương thích của bạn.

Cáp sạc Ravpower RP-CB046 sở hữu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Cáp Lightning RAVPower có MFI dài 1.8m (LC010-1.8M)

Đây là cáp sạc và kết nối dữ liệu cao cấp hiệu Ravpower dùng cho iPhone/iPad/iPod. Mỗi sợi cáp Lightning Ravpower chứa 1 con chip duy nhất được chứng thực bởi Apple, đảm bảo cho cáp tương thích 100% với mọi thiết bị và đạt tiêu chuẩn của Apple.

Do được thiết kế đường kính lớn lên tới 3,5mm giúp giảm trở kháng của dây, nên cáp Lightning của Ravpower cho tốc độ sạc nhanh nhất có thể, đáp ứng tốt các dòng sạc lớn hơn 2A mà cáp không bị nóng. Sợi cáp lại to hơn gấp 1,5 đến 2 lần so với các loại cáp thông thường khác.

Cáp có khả năng tương thích 100% thiết bị đạt chuẩn của Apple

Dây cáp sạc Lightning cho Iphone RAVPower RP-CB019 1m

Là dây cáp kết nối nhỏ gọn giúp bạn kết nối với nhiều ổ điện, thiết bị khác nhau ở khoảng cách xa, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.Ca

Cáp sạc RAVPower Type-C to Lightning hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W, hỗ trợ PowerDelivery có thể sạc đẩy 50% dung lượng pin cho iPhone XS Max, iPhone X chỉ trong 30 phút.

Cáp sạc RAVPower RP-CB019 hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W

Cáp Sạc RAVPower RP-CB054 Type C to lightning (MFI)

Được làm từ vật liệu cao cấp, loại cáp này đã được chứng minh thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm để chịu được hơn 30.000 lần uốn cong.

Với khả năng cung cấp năng lượng sạc nhanh, bạn có thể sử dụng cáp này với bộ sạc cung cấp điện USB-C 18W 29W, 30W, 61W hoặc 87W của Apple để sạc thiết bị iOS của bạn, thậm chí tận dụng lợi thế sạc nhanh trên iPhone 8, 8 Plus, x, XS, XR, XS Max, 11 Pro Max, 11 Pro, 11 trở lên – phục hồi 55% năng lượng chỉ trong 30 phút.

Cáp sạc RAVPower RP-CB054 hỗ trợ sạc nhanh các thiết bị tương thích

Để thúc đẩy việc sạc nhanh cho các thiết bị của mình, đừng quên trang bị bộ cáp sạc RAVPower chính hãng với đầy đủ tính năng hiện đại, đủ để cung cấp năng lượng nhanh nhất và đảm bảo độ an toàn cao nhất cho bạn. Sản phẩm cáp sạc RAVPower đang được bày bán chính hãng tại ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP!

Trả lời