Tại sao nên mua bộ sạc không dây RAVPower?

Bộ sạc không dây RAVPower là sản phẩm không còn xa lạ với những ai đang dùng smartphone cao cấp, giúp thiết bị của bạn luôn được làm mát mà không bị lộn xộn. Không cần phải loay hoay tìm cáp sạc, bạn chỉ cần đặt điện thoại của mình lên đế sạc và nó bắt đầu sạc.

Bộ sạc nhanh không dây RAVPower 

Quy trình hoạt động của bộ sạc không dây từ tính RAVPower

Bộ sạc không dây từ tính RAVPower hoạt động bằng cách tạo ra một từ trường mà điện thoại – hoặc thiết bị điện tử của bạn – hấp thụ để thu được năng lượng.

Khi một thiết bị được đặt trên đế sạc không dây, một cuộn dây tích hợp sẽ lấy năng lượng từ trường, cung cấp năng lượng cho pin. Với bộ sạc không dây, không cần cáp USB-C hoặc Lightning. Bạn chỉ cần thả điện thoại của mình lên bệ sạc và nó bắt đầu sạc.

Mẹo chọn bộ sạc không dây RAVPower  tốt nhất

–  Hãy kiểm tra thông số kỹ thuật của điện thoại trước khi mua bộ sạc. Một số điện thoại hỗ trợ sạc 7,5W, trong khi những điện thoại khác hỗ trợ sạc 5W.

– Từ công suất đầu ra của bộ sạc (hầu hết từ 5-10W). Mặc dù điện thoại hỗ trợ công suất cao hơn có thể được sạc bằng bộ sạc có công suất thấp (5W), nhưng tốc độ sạc có thể chậm. Tìm bộ sạc hỗ trợ tối đa 10W.

– Bộ sạc không dây có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Một số là miếng đệm hình tròn, trong khi một số khác có thiết kế đứng. Dù là thiết kế nào thì bộ sạc cũng phải có độ bám tốt và giữ chắc điện thoại của bạn.

4 bộ sạc không dây RAVPower được các chuyên gia khuyên dùng

Sạc không dây RAVPower PC058

RAVPower PC058 là bộ sạc không dây cao cấp cho Smartphone, hỗ trợ sạc pin cho iPhone 8/ 8 Plus/ X với đầu ra tối đa 7.5W nhanh hơn 50% so với các bộ sạc không dây 3.5W – 5W truyền thống. Đặc biệt chúng có khả năng tương thích với tất cả các điện thoại Qi-Enabled. Và nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ sạc không dây, bạn có thể sở dụng thêm vỏ hoặc bộ sạc không dây Qi.

Sạc nhanh không dây PC058 thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Là một bộ sạc không dây với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đặc biệt giữ điện thoại của bạn an toàn trên đĩa với một lớp silicone anti-skid bên dưới ngăn ngừa trơn trượt.

Sạc không dây tốt nhất PC058 sử dụng công nghệ sạc không dây chuẩn Qi tích hợp sạc nhanh Quick Charge 3.0 cung cấp công suất tối đa lên tới 10W khi bộ thu sóng không dây được ghép nối với bộ chuyển đổi. Đồng thời nó cũng nằm trong số ít bộ sạc không dây trên thế giới được cấp chứng nhận MFI (tương thích 100% và hỗ trợ hoàn hảo với các thiết bị của Apple kể cả khi các thiết bị dó cập nhật lên những phiên bản hệ điều hành mới nhất).

Sạc không dây RAVPower RP-PC072

Nhỏ gọn, tinh tế. Đế sạc không dây RAVPower RP-PC072 thuận tiện mang đi bất cứ nơi nào và giữ điện thoại của bạn an toàn với thiết kế chống trơn trượt. Một đèn báo thông minh cảnh báo bạn về tình trạng pin hiện tại, và có rất nhiều tính năng bảo vệ như quá dòng, quá điện áp và quá nhiệt đảm bảo điện thoại và thiết bị của bạn được an toàn. Trong quá trình sạc, bộ sạc không quá nóng hay tự động tắt nguồn, đồng thời sẽ không can thiệp vào các hoạt động khác của thiết bị bạn, chỉ đơn giản là hỗ trợ sạc tốt.

RAVPower RP-PC072 tích hợp công nghệ sạc nhanh Qi

RAVPower RP-PC072 được thiết kế theo chuẩn Qi, chính vì thế nó tương thích với hầu hết các thiết bị di động có chuẩn Qi như: điện thoại, tablet, các phụ kiện khác. Đồng thời sạc nhanh hơn so với các đế sạc không dây có chuẩn sạc Qi.

Pin dự phòng kiêm sạc không dây RAVPower RP-PB080

RP-PB080 là bộ sạc dự phòng kiêm sạc không dây cao cấp đầu tiên của RAVPower. Thiết bị sử dụng công nghệ sạc nhanh không dây độc quyền Hyper Air với 3 ưu điểm: Khả năng kiểm soát nhiệt độ 3 cấp – Cho hiệu suất sạc tối ưu- Cấu trúc bên trong đế sạc không dây cũng được thiết kế lại giúp phân tán nhiệt nhanh hơn và hiệu quả hơn 15% so với các bộ sạc không dây truyền thống.

Sạc nhanh không dây RP-PB080 sạc điện thoại nhanh hơn 50% so với bộ sạc thông thường

Sạc nhanh không dây Ravpower RP-PB080 cho phép sạc điện thoại của bạn nhanh hơn 50% so với các bộ sạc không dây 3,5W-5W truyền thống. Từ phiên bản iOS 11.2 sạc không dây đạt công suất tối đa 7.5W cho iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X với thời gian sạc đầy lần lượt là 2,5 giờ, 3,67 giờ và 3,5 giờ (test trong nhiệt độ phòng dưới 22 độ C).

Với các thiết bị chạy Android như Samsung, LG,… bộ sạc nhanh hỗ trợ sạc với công suất tối đa 10W. Ravpower RP-PB080 sạc cho Galaxy S8 chỉ mất 3,85 giờ là đầy (test trong nhiệt độ phòng dưới 22 độ C).

Sạc không dây RAVPower RP-PC066

Thiết kế mới siêu mỏng, siêu nhẹ được kết hợp giữa nhôm và nhựa cao cấp cho phép bàn sạc không dây RP-PB066 chỉ nặng hơn 80g, độ dày cũng được giảm xuống mức 1,2 cm so với 1,5 cm ở thế hệ trước.

Bàn sạc không dây RP-PB066 sở hữu thiết kế siêu mỏng nhẹ

Sản phẩm đạt chứng nhận MFI từ Apple cho tốc độ sạc nhanh lên tới 7,5W cho phiên bản iOS 11.2 hoặc cao hơn. Nó tiết kiệm thời gian hơn 2 lần so với việc bạn sử dụng bộ sạc không dây 3.5W-5W truyền thống.

Hơn nữa còn được tích hợp công nghệ sạc không dây độc quyền Hyper Air từ RAVPower: Khả năng kiểm soát nhiệt độ 3 cấp, cho hiệu suất sạc tối ưu, cấu trúc bên trong đế sạc không dây cũng được thiết kế lại giúp phân tán nhiệt nhanh hơn và hiệu quả hơn 15% so với các bộ sạc không dây truyền thống.

Vì những tính năng nổi bật của bộ sạc không dây RAVPower cung cấp cho bạn một cách an toàn hơn để truyền điện cho điện thoại cũng như các thiết bị thông minh khác và ít gây căng thẳng hơn cho cổng sạc. Liên hệ ngay ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP để tìm được sản phẩm sạc không dây ưng ý nhất cho mình.

Trả lời