5 lý do bạn phải mua ngay cho mình 1 chiếc pin sạc dự phòng

10:37 28-09-2017

  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng gặp phải tình huống hết pin điện thoại mà không có chỗ sạc. Nếu bạn là người thường xuyên gặp phải tình huống đó thì đã đến lúc bạn phải sắm cho mình 1 chiếc Sạc dự phòng. Một chiếc sạc nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo bên mình để sạc điện thoại, máy tính bảng và nhiều hơn thế nữa. Ngoài việc giúp bạn sạc pin điện thoại khi đi ra ngoài, đây là 5 lý do phổ biến nhất mà bạn nên sắm cho mình 1 chiếc pin sạc dự phòng chính hãng.

sac-du-phong-ravpower-20100mAh-Pb054-antienvn.jpg

Pin dự phòng - một phụ kiện thời trang của bạn

Như chúng ta biết, chiếc ốp điện thoại ban đầu chỉ là một chiếc vỏ để bảo vệ nhưng ngày nay nó dần trở thành 1 phụ kiện thời trang không thể thiếu. Có hàng trăm, hàng nghìn mẫu ốp có thiết kế khác nhau cùng với đó là những mẫu vỏ bảo vệ được đặt để in hình riêng của bản thân lên trên.

sac-du-phong

Pin dự phong đa dạng mẫu mã

Tuy sạc dự phòng mang tính năng khác biệt hoàn toàn với ốp điện thoại nhưng chúng vẫn đang được phát triển thành phụ kiện thời trang theo 1 cách riêng. Thông thường pin dự phòng có vỏ màu đen tiêu chuẩn, tuy vậy hiện nay đã có rất nhiều lựa chọn màu sắc có thể phù hợp với điện thoại và vỏ điện thoại của bạn. Ngoài ra hiện nay các công ty thiết kế đang có xu hướng hợp tác với các nhà phát triển pin sạc dự phòng để mang đến cho người dùng 1 cái nhìn khác về pin sạc.

SAC-PIN-DU-PHONG-2.jpg

Sản phẩm pin sạc được thiết kế riêng theo từng công ty

Các thương hiệu toàn cầu như Công ty Pokémon có dòng sản phẩm riêng cho các pin dự phòng theo chủ đề Pokémon, trong khi một công ty thiết kế có uy tín như Studio F. A. Porsche vừa mới hợp tác với RAVPower để tạo ra pin sạc dự phòng của mình. Đó là một cuộc cách mạng yên tĩnh nhưng theo xu hướng thời trang, sạc dự phòng sẽ là một phụ kiện thiết yếu.

RAVPower-Sac-du-phong.jpg

Pin dự phòng nhỏ gọn chính hãng Ravpower

Pin sạc đa năng - Sạc được hầu hết mọi thứ

Không chỉ tập trung vào điện thoại và máy tính bảng, pin sạc dự phòng hiện nay có thể sạc nhiều hơn thế. Thực tế, với sạc dự phòng phù hợp, bạn có thể sạc hoặc cung cấp năng lượng gần như mọi thứ, bao gồm các thiết bị đa dạng như máy tính xách tay, quạt, đèn, máy in, máy bay không người lái, máy hút chân không, máy làm ẩm, đèn dây, máy mát xa di động, máy ảnh và Go Pros. Người chơi có thể sử dụng một chiếc sạc dự phòng để sạc Nintendo Switch thông qua cổng USB Type C.

pin-du-phong-ravpower-pb054-sac-cho-nhieu-thiet-bi-dien-tu.jpg

Cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị

Cần lưu ý rằng đối với nhiều thiết bị, Sạc dự phòng tiêu chuẩn sẽ không hoạt động. Bạn cần một 1 cục sạc cấp năng lượng đặc biệt với một đầu ra AC. Đầu ra AC cho phép thiết bị đạt được công suất tương đương với nguồn điện AC tiêu chuẩn trong nhà. Nhiều cục sạc hiện nay đã cung cấp thêm cổng AC phù hợp để kết nối, điển hình như sạc dự phòng cho Laptop của Ravpower, tuy nhiên nếu nguồn yêu cầu của thiết bị  cao hơn nguồn có thể cung cấp của pin thì nó sẽ không hoạt động. Do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra trước xem thiết bị của bạn có tương thích với sạc không. Pin sạc dự phòng có đầu ra AC không phải là phổ biến, nhưng nó cung cấp thêm cho bạn lựa chọn để đảm bảo bạn có thể cung cấp năng lượng cho hầu hết mọi thứ.

<=> Xem thêm: Pin sạc dự phòng cho Laptop, Macbook chính hãng

Chia sẻ pin sạc với mọi người

Một chiếc pin dự phòng với 2 hoặc thậm chí 3 cổng có sẵn cùng một dung lượng lớn, bạn có thể chia sẻ nó với mọi người cùng sạc. Nó sẽ giúp mọi người trở nên gần gũi hơn, là cái cớ để nói chuyện với mọi người và thậm chí là kết bạn mới.

Sac-du-phong-RAVPower.jpg

Pin có nhiều cổng có thể sử dụng cùng lúc

Hãy mang theo sạc bất cứ nơi đâu

Mọi người đều muốn mua một chiếc pin sạc dự phòng vì nó cung cấp năng lượng, giá cả phải chăng, và quan trọng nhất là có thể xách tay! Trong thực tế mọi người rất cần mang theo mình sạc dự phòng để đi công tác, du lịch hay đi phượt,...

Sac-du-phong-RAVPower-1.jpg

Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo

Các nhà sản xuất đã nắm được nhu cầu đó và đáp ứng bằng cách thêm vào các tính năng bảo vệ an toàn để đảm bảo chúng có thể được sử dụng mà không có vấn đề gì trong các điều kiện môi trường khác nhau. Những biện pháp bảo vệ này bao gồm thêm khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP. Một số sạc dự phòng thậm chí có vỏ chống sốc và vỏ pin dày hơn để chống hư hỏng, móp méo khi bị rơi từ trên cao.

pin-du-phong-cho-laptop-ravpower-23000mah-tang-tui-chong-soc.jpg

Sạc dự phòng Ravpower được trang bị túi chống sốc

Không chỉ là 1 chiếc sạc, sạc dự phòng còn có thể khởi động ô tô

Chắc hẳn nếu bạn đang có ô tô thì bạn đã từng gặp phải trường hợp chết ắc quy khiến bạn không thể khởi động máy. Bạn đừng lo giờ các nhà sản xuất pin sạc dự phòng đã thêm tính năng kích nổ ô tô cho sản phẩm của họ. Điển hình là RAVpower,  Được sản xuất từ những linh kiện chất lượng cao với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt cho phép khởi động gần như tất cả các loại động cơ dầu và xăng, các dòng xe cá nhân và gia đình hiện nay. Bên cạnh đó với dung lượng pin dự phòng lưu trữ lớn cho phép bạn sạc được các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng nhiều lần.

kich-no-o-to-ravpower-web-13.png

Sạc kích nổ ô tô RAVPower RP-PB063

<=> Xem thêm: Sạc kích điện cho ô tô tốt nhất