5 phụ kiện cần thiết cho iPhone 8, 8 Plus và iPhone X

09:48 13-10-2017

IPhone 8 và 8 Plus đã có mặt trên thị trường Việt Nam và bạn đã có thể mua và trải nghiệm những tính năng thú vị của nó. Không những vậy bạn có thể tận dụng nhiều tính năng bổ sung của iPhone 8 với một số phụ kiện. Sau đây là danh sách các phụ kiện cần thiết để bạn có được nhiều lựa chọn hơn cho dế yêu của mình.

Sạc không dây

a-wireless-charging-pad.jpg

iPhone 8, 8 Plus, iPhone X tích hợp tính năng sạc không dây

IPhone 8, 8 Plus và X là những phiên bản iPhone đầu tiên hỗ trợ tính năng sạc không dây, nhưng để tận dụng nó bạn sẽ cần một bộ sạc không dây. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu sạc không dây chất lượng của những nhà sản xuất nổi tiếng, nhưng lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là sạc nhanh không dây RAVPower vì tốc độ của nó.

Sạc không dây cho iPhone 8, 8 Plus, iPhone X chính hãng RAVPower

Các báo cáo ban đầu cho thấy việc sạc không dây trên iPhone hiện nay khá chậm, nhưng Apple cho biết một bản cập nhật trong tương lai tới iOS có thể làm tăng lượng điện mà iPhone có thể chấp nhận.

Tai nghe Bluetooth

tai-nghe-bluetooth.jpg

Nếu iPhone 8 là thiết bị di động đầu tiên của bạn mà không có một jack cắm tai nghe, có thể bạn sẽ muốn có một chiếc tai nghe Bluetooth.

=> Xem thêm: Tai nghe không dây Bluetooth chính hãng

Adapter sạc nhanh

Mặc dù tính năng sạc không dây là một trong những tính năng nổi bật của iPhone mới, nhưng thực tế là chúng chưa hỗ trợ sạc nhanh. Để có thể sạc nhanh, iPhone 8 và iPhone X cần phải được cắm vào bộ chuyển đổi adapter sạc nhanh USB-C Power có đầu ra là 29 W, 61 W và 87 W của Apple. Đây là những phụ kiện được bán kèm theo các mẫu máy tính Macbook và Macbook Pro có cổng USB-C.

cu-sac-ravpower.jpg

Củ sạc nhanh RAVPower cho iPhone 8, 8 Plus

Ốp lưng

Phụ kiện ốp lưng cũng là 1 trong những vật dụng không thể thiếu để phục vụ nhu cầu bảo vệ và trang trí cho chiếc điện thoại của bạn. Ưu điểm của những chiếc ốp lưng này là tính an toàn và chắc chắn, có thể bảo vệ tốt iPhone 8 của bạn sau một thời gian dài sử dụng, cũng như trang trí thêm cho vỏ ngoài của điện thoại.

op-lung-iphone-8.jpg

Pin dự phòng không dây

Pin dự phòng cũng là 1 sản phẩm mà bạn nên quan tâm, nó giúp bạn sạc đầy pin chiếc iPhone 8 khi bạn đang di chuyển ngoài đường mà không có ổ cắm sạc.

a-wireless-external-battery.jpg

Tất nhiên, bạn vẫn có thể cắm điện thoại vào cổng USB của pin sạc dự phòng thông thường qua cáp sạc, nhưng lợi thế lớn khi sử dụng pin ngoài không dây là bạn có thể sạc iPhone của bạn khi di chuyển mà không cần mang theo dây cáp.

=> Xem thêm: