iPhone 8, 8 Plus và X sắp hỗ trợ tốc độ sạc không dây 7,5W

09:58 23-11-2017

  Khi các thông số kỹ thuật cho iPhone của Apple, 8 Plus và X đã được phát hành, bạn hầu như có thể nghe được tiếng kêu ca, phàn nàn từ khách hàng và người hâm mộ trên toàn thế giới về vấn để sạc pin. Khi Apple công bố sẽ sử dụng công nghệ không dây trên những chiếc iPhone mới của mình thì mọi người đều mong đợi 1 bước đột phá của hãng công nghệ khổng lồ này so với phần còn lại. Tuy nhiên, khi khách hàng cầm trên tay chiếc iPhone mới nhất thì nó thực sự không được như mong đợi. Mặc dù chúng hỗ trợ tính năng sạc không dây chuẩn Qi, nhưng Apple đã giới hạn tính năng này chỉ đạt được tốc độ 5W. Nói cách khác, đây là thiết lập thấp nhất có thể.

Sạc không dây RAVPower hỗ trợ sạc nhanh

Sạc không dây RAVPower hỗ trợ sạc nhanh

  Tuy nhiên, trong vài ngày gần đây, một số tin tức thú vị đã rò rỉ vào các phương tiện truyền thông - Apple đã thử nghiệm tốc độ sạc không dây 7.5W với một nhóm người dùng thử được lựa chọn và có kế hoạch phát hành sự thay đổi đó trong bản cập nhật iOS 11.2 sắp tới của họ! Và bộ sạc không dây RAVPower của chúng tôi có đầy đủ khả năng sạc pin cho iPhone mới với tốc độ 7.5W.

Tìm hiểu thêm về công nghệ sạc không dây của iPhone

  Trước tiên, chúng ta phải làm rõ điều này - sạc không dây thực sự không có nghĩa là không có dây. Nói chung, công nghệ sạc hiện nay sử dụng 1 đế hay bề mặt để sạc, chúng được gắn trực tiếp hoặc cắm vào ổ cắm điện qua dây cắm. Điện thoại thông minh và đế sạc của bạn đều có các cuộn dây điện tạo ra một trường điện từ thông qua rung động bất cứ khi nào chúng ở gần nhau. Đó là lý do tại sao bạn phải đặt điện thoại thông minh lên trên hoặc ở gần đế sạc.

Sạc không dây chính hãng RAVPower

Sạc không dây chính hãng RAVPower

  Trường điện từ di chuyển từ bộ sạc sang pin của bạn, mang theo một lượng điện nhỏ và pin của điện thoại sẽ được sạc. Bởi vì nhiệt nhiều hơn tạo ra trong quá trình này do đó sạc không dây sẽ mất nhiều thời gian hơn so với điện thoại của bạn cắm vào ổ cắm điện.

  Mặc dù bản cập nhật mới này cho tốc độ sạc không dây tốt hơn, tuy vậy iPhone vẫn còn chậm so với tốc độ sạc không dây của một số đồng nghiệp của nó, cập nhật sẽ là một thay đổi lớn, thú vị và tích cực. Trong thử nghiệm, một sự chuyển đổi từ 5W đến 7.5W làm tăng tốc độ sạc pin trên iPhone 8, 8 Plus và X trung bình 43%! Nó sạc nhanh hơn để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để làm việc khác.

Sạc nhanh không dây tốt nhất RAVPower

   Nhà sản xuất RAVPower rất nghiêm túc về vấn để tốc độ sạc. Đó là lý do tại sao chúng tôi bộ sạc nhanh không dây của chúng tôi thích hợp để sạc với tốc độ 7.5W - tốc độ sạc nhanh nhất hiện nay trên iPhone 8, 8 Plus và X. Thậm chí tốt hơn, bộ sạc của chúng tôi đảm bảo bạn có thể đạt được tốc độ sạc nhanh hơn mà không cần phải nâng cấp phần cứng . Không cần tốn nhiều tiền từ việc mua một chiếc sạc không dây mới. Bộ sạc nhanh không dây của RAVPower đã được đảm bảo cung cấp tốc độ sạc lớn nhất cho điện thoại của bạn.

Sạc nhanh không dây RAVPower cho công suất tối đa lên tới 10W

Sạc nhanh không dây RAVPower cho công suất  sạc tối đa